728x90

Những nguy hiểm khi quan hệ tình dục trong lúc tắm cần tránh

Xem
Tiến sĩ y khoa Karen Elizabeth Boyle đã đưa ra những cảnh báo nguy hiểm "dấu mặt" khi sex trong lúc tắm.

Những nguy hiểm khi quan hệ tình dục trong lúc tắm


1. Bạn hoàn toàn có thể mang thai.

Nhiều người nghĩ rằng bạn gái sẽ không thể mang thai vì nước sẽ rửa trôi tất cả thì không có bất kỳ thông tin khoa học nào nói quan hệ tình dục khi tắm là một biện pháp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Những nguy hiểm khi quan hệ tình dục trong lúc tắm.

"Sử dụng xà phòng và nước hoặc rửa sạch âm đạo ngay sau khi quan hệ tình dục không phải là cách tránh mang thai ngoài ý muốn. Tinh trùng có thể 'bơi lội' và sống sót nhiều ngày trong tử cung của phụ nữ, vì vậy đừng mắc sai lầm vì thiếu hiểu biết".

2. Nước không phải là chất bôi trơn.

Nước không gây hại cho việc quan hệ tình dục và cũng không có tác dụng như một chất bôi trơn. Ngược lại, nước còn cuốn trôi những chất nhầy tự nhiên có trên cơ thể nên có thể khiến cho việc quan hệ của cả hai khó khăn hơn. Nhiều cặp đôi nghĩ ngay đến việc sử dụng các biện pháp hỗ trợ tại chỗ như xà phòng tắm hay dầu gội đầu. Thế nhưng điều này có thể khiến âm hộ và âm đạo trở nên khó chịu hơn, đồng thời khiến da của "cậu nhỏ" bị khô.

3. Bạn hoàn toàn có thể mắc bệnh lây qua đường tình dục (thậm chí nguy cơ cao hơn).

Nước không thể rửa sạch mọi thứ. Và sex khi tắm không bảo vệ cả hai khỏi sự lây nhiễm bệnh lậu, giang mai, herpes, HIV và nhiều bệnh khác.

"Thực tế, do phần da xung quanh âm đạo và dương vật bị kích ứng trong quá trình sex lúc tắm nên nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm sẽ cao hơn".

Phổ biến trong tuần

Gần đây

Bạn có thể quan tâm